Hotline

0878727777

Giới thiệu

Dpha – Giải pháp thủy sản cho bà con

Hơn một thập kỷ vừa qua, ngành nuôi tôm tại Việt Nam đã phát triển vượt bậc và đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, do điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng quá nhiều chất kích thích, thuốc tăng trưởng mà ngành nuôi tôm đã gặp phải những bất cập trong việc kiểm soát dịch bệnh. Trước tình hình này,  Công Ty Thuốc Thủy Sản Dương Phát được thành lập với mong muốn cung cấp cho bà con những loại chế phẩm sinh học, chẩn đoán vi sinh, xét nghiệm bệnh tôm, đồng thời mang đến “Giải pháp thủy sản” giúp mùa vụ thành công.

Dương Phát (Dpha) cung cấp các dòng sản phẩm chính hãn 

Với nhiều năm nghiên cứu, sản phẩm của Dpha đảm bảo chất lượng, giá thành TỐT nhất trên thị trường. Các dòng sản phẩm chủ lực mà Dương Phát cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như:

Men vi sinh: có thể thay thế hoàn toàn các loại hóa chất và kháng sinh độc hại giúp ổn định màu nước, nền đáy trong ao nuôi tôm đem đến chất lượng tôm thành phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chế phẩm tự nhiên: ứng dụng các loại chế phẩm thảo dược vào nuôi tôm, đây được xem là một “công cụ” hữu hiệu để giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường ao nuôi, phòng ngừa dịch bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Xét nghiệm bệnh tôm:  Text môi trường bằng công nghệ hiện đại có thể chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh tôm có nguồn gốc từ vi khuẩn hay virus như EMS/AHPND, WSSV, TSV, IHHNV, Taura… Từ đó, có thể đánh giá chính xác tình hình dịch bệnh để có biện pháp xử lý hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

Giải pháp - Nuôi tôm an toàn và hiệu quả

Với đội chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản kết hợp các sản phẩm chất lượng Dpha tự tin mang đến cho bà con “Giải pháp thủy sản an toàn” từ quá trình chuẩn bị ao nuôi cho đến khi thu hoạch, giúp tiết kiệm chi phí, phòng ngừa dịch bệnh đồng thời giúp tôm tăng trưởng và phát triển tốt, tạo ra nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.

 giới thiệu 

Nhân sự cửa Dương Phát

Tuy thời gian xuất hiện trên thị trường chưa được lâu, nhưng Dpha đã tạo được niềm tin cho bà con, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp nuôi tôm tại Việt Nam. Định hướng năm 2021 và tầm nhìn 2025 sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh về các sản phẩm vi sinh tại Việt Nam.

Dương Phát mong muốn sẽ luôn được phục vụ quý bà con một cách tận tình và chu đáo nhất. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ 0878727777 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.


Danh mục sản phẩm

CÁCH DIỆT KHUẨN VIBRIO CHO AO NUÔI TÔM TỪ BIO-DPHA CÁCH DIỆT KHUẨN VIBRIO CHO AO NUÔI TÔM TỪ BIO-DPHA
Vibrio parahaemolyticus luôn là mối lo ngại chính trong nuôi trồng thủy sản vì chúng là nguyên nhân chính gây bệnh hoại tử gan tụy cấp (AHPND)/ Hội chứng chết sớm...

SANG TÔM TRONG NUÔI TÔM 2 GIAI ĐOẠN KHÔNG HAO SANG TÔM TRONG NUÔI TÔM 2 GIAI ĐOẠN KHÔNG HAO
Sang tôm trong nuôi tôm 2 giai đoạn là sau khi ương và sàng lọc con giống tốt chuyển sang ao nuôi thương phẩm. Ngoài việc kiểm soát môi trường nuôi, dịch bệnh trong...

PHÒNG NGỪA BỆNH ĐƯỜNG RUỘT Ở TÔM TỪ QUY TRÌNH DƯƠNG PHÁT PHÒNG NGỪA BỆNH ĐƯỜNG RUỘT Ở TÔM TỪ QUY TRÌNH DƯƠNG PHÁT
Đường ruột là bộ phận rất quan trọng của tôm thẻ chân trắng, nó dễ mẫn cảm với nhiều loại bệnh. Môi trường ao nuôi thâm canh bị ô nhiễm đã tạo điều...

GIẢI PHÁP MỚI ĐIỀU TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG TRÊN TÔM GIẢI PHÁP MỚI ĐIỀU TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG TRÊN TÔM
Từ trước đến nay, bệnh phân trắng trên tôm là vấn đề đáng lo ngại của nhiều nhà nuôi tôm công nghiệp khép kín, ít thay nước. Nếu xử lý không kịp thời,...

NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG CHO ĂN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG CHO ĂN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT
Đối với những mô hình ví dụ như nuôi tôm thẻ chân trắng trong nhà kính, việc cho tôm thẻ chân trắng ăn gì theo đúng quy tắc là vô cùng quan trọng.

KHOÁNG CANXI VÀ MAGIE TRONG NUÔI TÔM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO? KHOÁNG CANXI VÀ MAGIE TRONG NUÔI TÔM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?
Việc cung cấp đầy đủ khoáng chất cho tôm trong suốt quá trình nuôi là vô cùng cần thiết, để tránh hiện tượng tôm bị cong thân, đục cơ, mềm vỏ… Do đó,...

Địa chỉ

Số 105, Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email

duongphat2020co.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0878727777

Công ty TNHH XNK Dương Phát MSDN: 1801664653 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Cần Thơ

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH XNK Dương Phát . Thiết kế bởi Hpsoft.vn

map icon Youtube icon messenger icon zalo icon